CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND:

1/ CẦM NHÀ ĐẤT, SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG 

Cty chúng tôi chuyên cho vay tiền cầm nhà, cầm sổ với số tiền như bạn bán mà lãi xuất thì cực thấp.

Bạn đang cần số tiền để xoay sở công việc gấp, ngân hàng thì giải quyết thủ tục phức tạp, mượn ngoài thì lãi suất lại cao.

Cty chúng tôi giải quyết việc đó ngay trong ngày số tiền lên đến trên 10 tỷ

  • Định giá tài sản ngay trong ngày
  • Tiền trao tay không quá 24h
  • Giữ thông tín bí mật cho khách hàng
  • Bạn có thể lựa chọn dài hạn, ngắn hạn và bạn có thể thuê lại căn nhà của bạn để làm nơi sinh hoạt

CẦM NHÀ VÀ ĐẤT ĐANG VAY NGAN HÀNG

2/ Cầm ôtô trả góp Lãi Suất thấp ở đâu tại Đà Nẵng:

o toCầm ôtô trả góp lãi suất thấp ở đâu tại Tam Kỳ:

➽ CTY DH LEND là công ty cầm đồ có vốn đầu tư tù tập đoàn DH LEND hoạt động dựa trên mô hình tiên tiến của các nước trên thế giới trong lĩnh vực cầm đồ, do đó, công ty DH LEND cũng chính là một trong những công ty cầm đồ uy tín được người dân tin dùng nhiều nhất.

➽ Bên cạnh quy trình, thủ tục nhanh gọn, DH LEND còn giải quyết cầm xe ô tô trả góp một cách hiệu quả, với mức lãi suất cực kỳ hợp lý, cũng như hỗ trợ khách hàng trong viêc trả lãi hay gia hạn hợp đồng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính.

➽ Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại DH LEND , khách hàng chỉ cần mang theo Cavet trắng của xe, hợp đồng vay ngân hàng, biên lai đóng tiền hàng tháng là có thể nhận được định giá chỉ sau 15 phút. Hơn thế nữa, do làm theo mô hình nước ngoài, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại công ty mà vẫn nhận được hỗ trợ online với DH LEND, và có nhân viên đến giúp đỡ, hoàn tất thủ tục nếu có yêu cầu.

➽ Điều cuối cùng, khi đã tiến hành cầm cố, xe ô tô của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi, khi khách hàng tới lấy xe chỉ cần thông báo trước cho nhân viên cty, cty chúng tôi sẽ cho nhân viên rửa xe sạch sẽ trước khi trả lại cho khách

Chi tiết xin liên hệ : 0975 598887

☎️☎️☎️ : 0905 538887

Đ/C 1: 62 Phạm Như Xương, TP Đà Nẵng

Đ/C 2: 531 Trần Cao Vân, TP. Tam Kỳ