Cầm Ôtô Trả Góp Tại Đà Nẵng

CẦM ÔTÔ TRẢ GÓP NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

o to

Cầm ôtô trả góp Lãi Suất thấp ở đâu tại Đà Nẵng:

Cầm ôtô trả góp lãi suất thấp ở đâu tại Tam Kỳ:

➽ CTY DH LEND là công ty cầm đồ có vốn đầu tư tù tập đoàn DH LEND hoạt động dựa trên mô hình tiên tiến của các nước trên thế giới trong lĩnh vực cầm đồ, do đó, công ty DH LEND cũng chính là một trong những công ty cầm đồ uy tín được người dân tin dùng nhiều nhất.

➽ Bên cạnh quy trình, thủ tục nhanh gọn, DH LEND còn giải quyết cầm xe ô tô trả góp một cách hiệu quả, với mức lãi suất cực kỳ hợp lý, cũng như hỗ trợ khách hàng trong viêc trả lãi hay gia hạn hợp đồng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính.

➽ Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại DH LEND , khách hàng chỉ cần mang theo Cavet trắng của xe, hợp đồng vay ngân hàng, biên lai đóng tiền hàng tháng là có thể nhận được định giá chỉ sau 15 phút. Hơn thế nữa, do làm theo mô hình nước ngoài, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại công ty mà vẫn nhận được hỗ trợ online với DH LEND, và có nhân viên đến giúp đỡ, hoàn tất thủ tục nếu có yêu cầu.

➽ Điều cuối cùng, khi đã tiến hành cầm cố, xe ô tô của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi, khi khách hàng tới lấy xe chỉ cần thông báo trước cho nhân viên cty, cty chúng tôi sẽ cho nhân viên rửa xe sạch sẽ trước khi trả lại cho khách.

☎️☎️☎️ : 0905 538887

Đ/C 1: 62 Phạm Như Xương, TP Đà Nẵng

Đ/C 2: 531 Trần Cao Vân, TP. Tam Kỳ

    Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.