DH LEND LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI MIỀN TRUNG.

 

 

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty

Phân phối trực tiếp các thiết bị chiếu sáng, đèn pin chiếu sáng và các vật tư ngành điện mang thương hiệu Mayor Wolf trực tiếp từ xưởng sản xuất tại Trung Quốc đến thị trường Việt Nam và các thị trường lân cận.

Các sản phẩm chủ đạo:

Thiết bị chiếu sáng:

– Đèn Led trang trí 

– Đèn Tube

-Đèn âm trần

-Đèn Pin

– Đèn Pha

– Đèn sân vườn

-Đèn xưởng, đèn UFO

Đèn đường

Đèn năng lượng mặt trời

Vật tư ngành điện:

-Ổ cắm

-Công tắc

-Phụ kiện đèn

Chấn lưu

-Chíp Led

Giới thiệu công ty, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và thương hiệu Mayor Wolf

Công ty TNHH kỹ thuật điện tử Mayor Wolf được xây dựng tại nhà máy nằm tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có vốn đăng ký lên đến 5 triệu nhân dân tệ, diện tích hơn 10.000 mét vuông, hơn 200 nhân viên. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Hàng năm có hơn 10 triệu sản phẩm được đưa và thị trường, bao gồm các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác trên Thế Giới.

( Hình ảnh phân xưởng sản xuất Mayor Wolf tại Trung Quốc)

Năm 2012, công ty thành lập và xây dựng thương hiệu riêng Mayor Wolf – chuyên dòng sản phẩm đèn pin và các thiết bị chiếu sáng .Cho đến nay thương hiệu Mayor Wolf đã và đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển và những ghi nhận của khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Kỹ thuật điện tử Mayor Wolf hiện nay là một trong những doanh nghiệp sản xuất đèn pin và các thiết bị chiếu sáng phát triển lớn mạnh và tiềm năng nhất Trung Quốc. Mayor Wolf luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

ae36247a15a0f1fea8b1

7f9c15d1240bc055991a