Phân phối cáp Alantek uy tín tại Đà Nẵng

Click vô link cập nhất báo giá: https://dhlend.com/phu-kien/day-cap-mang

068784a5edc80a9653d9

Cáp Alantek là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm chủ đạo trong các công trình dự án trọng yếu nhờ tính ổn định, độ bền cao, tốc độ truyền dẫn tín hiệu tốt ở các công trình nhà xưởng, nhày máy, khu chế xuất…vv

– Với yêu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng cũng như các nhà thầu thi công trong lĩnh vực : hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát, hệ thống truyền hình, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống điện nhẹ nên nhu cầu mua cáp Alantek tại Đà Nẵng và toàn Miền Trung trở nên phổ biến hơn nhờ tính hiệu quả mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng nhiều năm qua.

– Các dòng sản phẩm của hãng Alantek được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và bán chạy trên thị trường như : cáp mạng Alantek, cáp đồng trục Alantek, cáp điện thoại Alantek, với nhiều chủng loại cáp khác nhau, tính năng phong phú. Cho phép khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với các giải pháp công trình đang thi công.

– Cty Dh Lend  hiện đang là nhà phân phối Alantek tại Miền Trung uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ đại lý mua hàng với mức chiết khấu tốt nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành và giao hàng ngoại thành các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý.

thông số kỷ thuật cáp 53 utp Alantek:

Cáp mạng Alantek đồng nguyên chất 100% cát 5e 305m
– Alantek Cat5e UTP Twisted pair Up to Gigabit Ethernet Cable 24AWG,
4-pair TIA/EIA 568B, ISO/IEC 11801, UL 444, Outer PVC Jacket
– Đủ tiêu chuẩn co, cq cho công trình dự án
– Sử dụng cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số, camera  v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …