Phân phối thiết bị nhà thông minh uy tín nhất miền trung

Nhà thông minh còn có tên gọi là Smart Home là một ngôi nhà hay căn hộ được tích hợp và trang bị hệ thống tự động điểu khiển cho đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, các phương tiện truyền thông đa phương tiện, các thiết bị điện gia dụng tự động bật tắt theo lịch trình hoặc cảm biến. Với những tính năng hiện đại, nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và an toàn, góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên điện năng hợp lý nhất.

Đại lý phân phối thiết bị nhà thông minh lớn nhất, DH LEND xin giới thiệu những giải pháp để có được một hệ thống nhà thông minh bao gồm các thiết bị thông minh tiên tiến và hiện đại nhất với chi phí giá thành phù hợp nhất. Điều quan trọng hơn nữa là các thiết bị thông minh này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động lắp đặt nâng cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn tùy theo sở thích hay nhu cầu.

10_cong-tac_1 (1)

Đại lý phân phối thiết bị nhà thông minh lớn nhất MIỀN TRUNG của công ty chúng tôi bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, đối với giải pháp nhà thông minh chi phí thấp thì hệ thống sẽ bao gồm:
– Trung tâm điều khiển thông minh
– Công tắc tự động không minh
– Ổ cắm thông minh
– Chuông cửa không dây
– Đèn thông minh
– Thiết bị an ninh

– Khóa thông minh

06-wifte-2g

Đối với các khách hàng tại MIỀN TRUNG quý khách có thể tham khảo tìm hiểu sản phẩm tại đại lý phân phối thiết bị nhà thông minh lớn nhất tại DH LEDN để trải nghiệm. Quá trình đặt hàng và nhận hàng diễn ra rất nhanh chóng, chưa đến 1 ngày là quý khách đã có thể nhận được hàng.

4-15-1

Với tất cả các thiết bị nhà thông minh mà DH LEND cung cấp, mọi thao tác lắp đặt đều đơn giản, không cần phải đục đéo đặt những hệ thống day rợ lằng nhẳng, bởi đơn giản các thiết bị này đều có những tính năng cảm biến thông minh gửi và nhận tín hiệu qua sống hồng ngoại hết. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt và nâng cấp hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà của mình.